Chọn nội dung, kênh, tần suất và ngôn ngữ bạn muốn nhận — thay vì chỉ nhận tất cả hoặc từ chối tất cả.
Thông báo giao dịch (xác nhận đăng ký, nhắc lịch cho sự kiện bạn đã đăng ký) luôn được gửi và không thể tắt.
Muốn dừng nhận tất cả thông tin quảng cáo và tiếp thị?
Đây là bản mô phỏng giao diện — chưa kết nối tới WEB_BFF_URL thực.